Cách vay tiền trên điện thoại đơn giản dễ dàng

Có bao giờ bạn từng nghĩ tới mình có thể vay tiền trên điện thoại một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng với số tiền từ 1- 3 triệu không nào? MOFIN chính là một ứng dụng tuyệt vời cõ thể hỗ trợ bạn làm được điều đó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Ứng dụng MOFIN chính là giải pháp để bạn có thể vay tiền trên điện thoại di động thông minh của chính mình mà không cần phải đi bất cứ đâu hay gặp gỡ bất cứ ai. Bên cạnh đó khi bạn vay tiền thì số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ATM của bạn, ngoài mức phí yêu cầu vay tiền ban đầu rất nhỏ ra thì bạn không phải chịu bất kỳ lãi suất nào nếu như thanh toán đúng kỳ hạn.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ là sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc sử dụng MOFIN để vay tiền trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi để giải quyết công việc lúc bí tiền một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn còn băn khoăn cũng như chưa hiểu về cách vay tiền trên điện thoại với ứng dụng MOFIN như thế nào, sau đây là một số bước đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

1. Bước 1 Tải App vay tiền trên điện thoại MOFIN tại các store tương ứng:

 

2. Bước 2: Đăng ký tài khoản MOFIN hợp lệ. Bạn tiến hành đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin xác minh theo yêu cầu của hệ thống. Bạn đọc và chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng MOFIN đưa ra.

3. Bước 3. Đặt lệnh vay tiền. Sau khi đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể đặt yêu cầu vay tiền với số tiền từ 1 - 3 triệu. Yêu cầu này sẽ được xử lý trong vòng 1h.

4. Bước 4: Nhận số tiền đã vay vào tài khoản ATM mà bạn đã đăng ký.

5. Bước 5: Thanh toán khoản nợ đúng hạn để tránh bị phạt.

Vay tiền trên điện thoại di động lại được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng như vậy bởi sự tiện lợi và nhiều giá thiết thực trong cuộc sống. Khi sử dụng ứng dụng vay tiền trên điện thoại di động MOFIN thì bạn có thể dễ dàng vay tiền chỉ trong vòng 1h, bạn sẽ không cần gặp ai hay hỏi ai vay tiền. Rất nhiều bạn trẻ thường tỏ ra ngại ngùng khi vay tiền bạn bè người thân nhưng với MOFIN thì điều đó sẽ không còn nữa. Với số tiền từ 1 - 3 triệu vay được một cách nhanh chóng thì bạn có thể xử lý rất nhiều công việc cũng như mua sắm quan trọng.

Trên đây là một số bước cơ bản vô cùng đơn giản khi bạn muốn vay tiền trên điện thoại di động một cách nhanh chóng. Hãy vài đặt và sử dụng ngay MOFIN để có thể vay tiền trên điện thoại di động của chính mình.