Có nên tham gia hình thức vay tiền trực tuyến không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc trước khi sử dụng ứng dụng MOFIN. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao lại càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng hình thức vay tiền trực tuyển này nhé.

Đối với các nhà đầu tư (người cho vay)

Như bình thường, nếu bạn có 5 triệu, 10 triệu … thì sẽ rất khó có thể đầu tư để dễ dàng sinh lợi nhuận mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian và lấy lãi nhanh chóng.

Còn đối với người vay tiền:

- Bạn sẽ không phải đền ngân hàng và chuẩn bị các thủ tục hồ sơ phức tạp. Mọi thứ bạn cần chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMTND, Thẻ sinh viên, thẻ ATM, giấy phép lái xe, bảng điểm online  và ở bất kỳ đâu có internet để kết nối tới các ứng dụng vay tiền. 

- Thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không cần phải ký giấy tờ thủ tục gì. Bạn chỉ cần làm theo đúng các hướng dẫn trong ứng dụng trong khoảng 10’  mà thôi

- Sau khi đã đăng ký và xác thực thành công, bạn có thể thực hiện yêu cầu vay tiền và có tiền chỉ sau thời gian tối đa 1h

- Không cần phải di chuyển hay gặp mặt chủ đầu tư (người cho vay) bạn đã dễ dàng có được tiền về tài khoản.

Chính vì những ưu điểm này mà hình thức vay tiền trực tuyến đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có những đơn vị áp dụng hình thức cho vay trực tuyến với lãi rất xuất cao gây cho người vay cảm giảm giác không an toàn khi sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy đến với các đơn vị cung cấp dịch vụ úy tín, lãi xuất, chi phí rõ ràng. 

Với ứng dụng MOFIN bạn hoàn toàn có thể yêu tâm vì MOFIN không áp dụng lãi suất mà chỉ thu phí các phí sau:

  • Phí thẩm định : 150.000 VNĐ/ 1 lần thẩm định/ 1 lần vay thành công
  • Phí thu xếp khoản vay : Tùy thuộc vào khoản vay và thời điểm vay. Phí này được công bố chi tiết theo từng khoản vay trước khi ngưới VAY đồng ý khoản vay
  • Phí chuyển tiền : 50.000 VNĐ/ 1 lần chuyển từ 1 triệu – 5 triệu

Các khoản phí được ghi rõ trong từng giao dịch và không phát sinh thêm bất cứ lãi suất hay khoản thu phí nào khác ngoài những khoản trên và đã được chỉ rõ giao trong dịch. 

MOFIN một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, là cấu nối kết nối giữa nhà đầu tư ( người cho vay) và người vay. Chỉ với các thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng trên ứng dụng bạn đã có thể vay được tiền chỉ sau 1-2h mà không cần phải đi lại hay đến ngân hàng.