MOFIN hình thức vay tiền không thế chấp

MOFIN là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hình thức vay tiền không thế chấp vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Với nhiều lợi ích thiết thực thì hiện nay MOFIN đang là ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ và các bạn sinh viên quan tâm, cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về hình thức vay tiền không thế chấp thì cùng MOFIN tìm hiểu một vài thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu dịch vụ vay tiền không thế chấp

Hình thức vay tiền không cần thế chấp, không cần tài sản bảo đảm đang xuất hiện ngày càng nhiều, đây là hình thức các ngân hàng hay tổ chức tín dụng cho khách hàng vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp. Tuy nhiên khi làm việc với các ngân hàng hay tổ chức tín dụng thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức cho các thủ tục.

Giờ đây với ứng dụng MOFIN bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch vay tiền mà không cần thế chấp chỉ bằng vài thao tác đơn giản và nhanh chóng có được tiền chỉ sau 1 giờ đăng ký thành công.

2. Ai có thể vay tiền không thế chấp qua MOFIN?

Tất cả những ai có nhu cầu vay tiền đã đủ 18 tuổi và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMTND, Thẻ sinh viên, thẻ ATM, giấy phép lái xe và ở bất kỳ đâu có internet để kết nối tới các ứng dụng vay tiền MOFIN

3. Quy trình vay tiền qua ứng dụng MOFIN

 

Bước 1: Tải ứng dụng MOFIN

 

 

 

Như đã giới thiệu ở trên MOFIN là một ứng dụng vay tiền online, nên công việc đầu tiên của bạn là hãy tải ứng dụng Mofin về điện thoại của bạn theo link sau:

 

 

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

 

Để thực hiện bước này bạn hãy chuẩn bị chứng minh thư/hộ chiếu, thẻ ATM và thẻ sinh viên sau đó điện các thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng

Sau khi khai báo thông tin chính xác và đầy đủ, MOFIN sẽ thông báo phê duyệt thành công vòng 1h đăng ký.

Bước 3: Thực hiện lệnh vay tiền

Sau khi đã được hệ thống MOFIN phê duyệt thành công bạn đã có thể làm yêu cầu vay tiền chỉ với vài thao tác đơn giản

Bước 4: Nhận tiền

Sau khi hệ thống gửi yêu cầu của ban tới nhà đầu tư (người cho vay) trong thời gian tối đa 1h bạn có thể nhận được tiền về tài khoản ngân hàng đã đăng ký trên ứng dụng MOFIN.

Bước 5: Thanh toán khoản nợ.

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản tiền đã vay ngay trên ứng dụng mà không cần đến ngân hàng.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tiền không thế chấp mà ứng dụng vay tiền MOFIN gửi tới người sử dụng. Hãy cài đặt ngay ứng dụng MOFIN để tận hưởng sự tuyệt vời của hình thức vay tiền không thế chấp trực tuyến có một không hai hiện nay.