MOFIN _Ứng dụng vay tiền Online đơn giản nhanh chóng

Ngày nay, chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet và ứng dụng vay tiền online Mofin bạn có thể dễ dàng nhận tiền ngay trong ngày với các thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 

Bạn sẽ có tiền ngay khi cần

Với ứng dụng vay tiền online MOFIN bạn sẽ có tiền trong thời gian tối đa 1h kể từ lúc đưa ra nhu cầu vây tiền và có đầy đủ thông tin điều kiện để được vay.   

Vay tiền nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào

Quy trình vay tiền trên ứng dụng MOFIN diễn ra hoàn toàn online. Người vay không cần phải đến tận nơi để thẩm định hay đăng ký với các thủ tục lằng nhằng như trong ngân hàng truyền thống. Chính vì vậy, ở bất cứ đâu chỉ cần có internet và ứng dụng vay tiền Online MOFIN bạn đều có thể hoàn thành các thủ tục và vay tiền đơn giản.

Vay tiền không cần ký giấy tờ gì

Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên MOFIN và up những thông tin yêu cầu mà không cần ký bất kỳ giấy tờ thủ tục nào.

Vay tiền mà Không cần gặp người cho vay

Đây là một hình thức vượt trội của ứng dụng vay tiền Online MOFIN. Bạn sẽ không cần phải gặp trực tiếp người cho hay hay cung cấp các thông tin như địa chỉ nhà, hồ sơ cá nhân...MOFIN sẽ giúp bạn làm việc với người cho vay.

Vay tiền không lãi suất

Ứng dụng vay tiền MOFIN không áp dụng lãi suất cho các khoản vay mà chỉ thu phí tư vấn cố định 100.000 VNĐ cho bất cứ khoản vay từ 1 triêu – 5 triệu .và thu hộ phí chuyển tiền của nhà đầu tư cho người vay (phí dao động từ 50.000 VNĐ do nhà đầu tư quyết định). Các khoản phí này sẽ được chỉ rõ trong từng giao dịch và sẽ không phát sinh bất cứ lãi suất hay khoản phí nào khác.

Nhận tiền và thanh toán khoản vay đơn giản

Bạn sẽ nhận tiền và thanh toán khoản vay cho nhà đầu tư (người cho vay) bằng tài khoản thẻ ATM đã cung cấp cho MOFIN. Chính vì vậy, chỉ cần tải ứng dụng MOFIN và đăng ký giao dịch internet banking mọi việc sẽ trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chính vì những ưu điểm như vậy, ứng dụng cho vay tiền online MOFIN đang được rất nhiều các bạn trẻ, các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc tin dùng và sử dụng. Nếu bạn là một người trẻ, năng động và rất hay cần tiền gấp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một ứng dụng tuyệt vời như vậy được.

Hãy tải ngay ứng dụng vay tiền online MOFIN bằng cách click vào ứng dụng phù hợp cho Smartphone của bạn