Ứng dụng MOFIN

MOFIN - ỨNG LƯƠNG 24/7

BY NETFIN VIETNAM

TẢI

Quy trình đăng ký ứng lương

Ưu điểm vượt trội của Mofin

Công nghệ

Mofin là công ty Công nghệ với hơn 50 kỹ sư lập trình và các quản lý thực hiện rất nhiều các dự án công nghệ lớn trong nước như: VTV, GoldenGate, Công ty Bảo hiểm , Ngân hàng và cả dự án nước ngoài cho tổ chức tài chính Mỹ (Finbay).

Hệ sinh thái

Mofin có quan hệ sâu rộng và hợp tác với các đối tác lớn về công nghệ trong nước và quốc tế: Napas, NAL , Ngân hàng NCB, Công ty Bảo hiểm công nghệ LIAN, Google, Microsoft , Tập đoàn tài chính Azura Holding (Mỹ).

Thị trường

Mofin đã tham gia thị trường Fintech ( Công nghệ tài chính ) từ năm 2016 nên hiểu rất rõ thị trường tín dụng Việt nam, hiểu tâm lý người dùng , các tổ chức tài chính và đặc biệt hoàn thiện quy trình kiểm soát rất tốt rủi ro (chỉ 4,2%).

Thương hiệu

Thương hiệu Mofin rất có tiếng trên thị trường P2P trong nước và quốc tế được đánh giá là 1 trong 3 nền tảng P2P tốt nhất tại Việt Nam về công nghệ và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Đội ngũ

Đội ngũ sáng lập nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ và Tài chính.

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng tải app MOFIN cho IOS, Android và Đăng ký làm thành viên trong cộng đồng ứng lương của MOFIN.
Khách hàng lập tài khoản Ngân hàng Quốc Dân NCB.
Khách hàng ung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn trên Ứng dụng cho MOFIN.
Các thành viên có thể ứng lương tối đa 80% thu nhập thực tế (chứng minh bằng bảng lương/ sao kê ngân hàng…); Số tiền dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ; Thời gian hoàn trả khoản ứng lương trong vòng 03 ngày kể từ ngày thành viên nhận được khoản ứng.
Khách hàng sẽ nhận ứng lương trực tiếp từ Người Hỗ trợ thông qua tài khoản NCB của Khách hàng
Khách hàng được miễn phí hoàn toàn các loại phí và lãi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận Ứng lương.

Loại thành viên

Mức phí

Sô lần sử dụng dịch vụ

Số tiền sử dụng tối đa

Thành viên cấp 1

Free

1 lần/ tháng

1.000.000 VND

Thành viên cấp 2

300.000 VNĐ/năm

2 lần/ tháng

4.900.000 VND

Thành viên cấp 3

500.000 VNĐ/năm

3 lần/ tháng

20.000.000 VND

Khách hàng có thể chọn gia hạn thêm 10 ngày và trả 1 khoản Phí gia hạn là 300.000 VNĐ cho Nhà đầu tư.
Khách hàng có thể lựa chọn chuyển sang chương trình trả góp trong vòng 6 tháng và trả cho MOFIN 1 khoản Phí chuyển đổi tương đương 10% giá trị khoản ứng của Khách hàng
Khách hàng cần thanh toán cho Nhà đầu tư tổng số tiền gốc và lãi trong vòng 06 tháng chia đều cho 12 lần, mỗi 15 ngày thanh toán một lần.

Giới thiệu Mofin - Ứng lương nhận tới 200.000 VNĐ

Đăng ký Cộng tác viên ngay hôm nay!

“Rất may mắn khi tôi vô tình biết tới Mofin qua một người bạn. Tháng vừa rồi Công ty tôi khó khăn, chậm lương nhân viên, mà nhà lại đang có việc. Mượn bạn bè thì ngại, mà cũng toàn những người cùng cảnh. May mắn được người bạn giới thiệu, tôi đã ứng lương tại Mofin. Quy trình nhanh gọn, không cần giấy tờ phức tạp. Cảm ơn Mofin đã giúp tôi qua khó khăn.”

Trần Hữu Quang

Nhân viên văn phòng

“Trước Tết, tuy được hưởng phần thưởng Tết nhưng chi tiêu nhiều tôi muốn lấy luôn lương tháng sau, nhưng kế toán công ty không cho ứng. Tôi đã định đi ra thế chấp cái xe máy nhưng Tết về cũng cần có phương tiện để đi. Bạn bè thì không mượn được vì ai cũng cần tiêu Tết cả. Lướt Facebook, tôi thấy Mofin có cho ứng lương, thủ tục hoàn toàn online, rất tiện lợi. Thật may mắn, tôi đã ứng lương ở Mofin, ra Tết lấy lương lại trả lại. Tôi rất hài lòng.”

Nguyễn Văn Hoàng

Công nhân

“Tôi đã ứng lương ở Mofin nhiều lần. Trước hay vay bạn bè, mỗi lần vay rất ngại. Từ khi biết đến Mofin, tôi khá thoải mái, toàn bộ thủ tục online, không cần gặp mặt, không cần thế chấp.”

Nguyễn Thị Thu

Công chức