Ứng dụng MOFIN

MOFIN - ỨNG LƯƠNG 24/7

BY NETFIN VIETNAM

TẢI

Mofin - Nhà đầu tư?

Mofin là nền tảng kết nối giữa người ứng lương và nhà đầu tư . Mofin không phải là công ty tài chính, không hút tiền nhà đầu tư, không giải ngân. Nhà đầu tư hoàn toàn tự nguyện giúp đỡ người gặp khó khăn và nhận phí tối đa là 300.000 VNĐ cho tất cả khoản tiền lên tới 20 triệu nếu người ứng lương sử dụng quá 3 ngày

Quy trình đăng ký nhà đầu tư

Lợi ích của Nhà đầu tư

Lợi ích nhà đầu tư

Mofin mua Bảo hiểm An tâm đầu tư cho nhà đầu tư lên tới 1 tỷ VNĐ

Hưởng phí và lãi suất đầu tư

5 ngày đầu giải ngân

Nếu khách Ứng lương hoàn trả trong 5 ngày thì Mofin sẽ cộng 1% điểm thưởng vào tài khoản đầu tư của Mofin. Điểm thưởng này được dùng để thanh toán các khoản phí thành viên, phí thu hộ từ người Ứng lương. Nếu khách muốn gia hạn tiền vay tiếp thì.

10 ngày tiếp sau

Thành viên Ứng lương phải chuyển 1 khoản phí sử dụng tiền Ứng là 300.000 VNĐ cho số tiền ứng từ 5.000.000 VNĐ tương ứng nhà đầu tư được hưởng 300.000 VNĐ cho 15 ngày ( không được hưởng 1% điểm thưởng từ Mofin nữa ). Nếu khách muốn gia hạn tiếp theo.

6 tháng tiếp sau

Cứ 15 ngày , khách vay hoàn trả 10% số tiền vay trong vòng 6 tháng. Tương đương 12 lần hoàn trả tiền vay tức 120% số tiền Ứng ban đầu. Nếu khách ứng lương hoàn trả đầy đủ số tiền ứng trước 50% số tiền trả góp thì Mofin sẽ cộng 2%/số tiền giải ngân vào tài khoản đầu tư của Mofin.

Quản lý rủi ro

1. Sử dụng Robot để vận hành quy trình : Duyệt vay ứng lương, thẩm định , giám sát khoản vay, chăm sóc khách hàng …. Đảm bảo không phụ thuộc vào con người nhằm giảm rủi ro trong việc giám sát, duyệt các khoản vay giúp hạn chế nợ xấu xảy ra.

2. Sử dụng Smartcontract ( Hợp đồng điện tử ) nhằm số hóa các hợp đồng, các bằng chứng giao dịch nhằm đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ khi thực hiện việc giám sát và xử lý nợ xấu.

3. Ký hợp đồng các công ty Luật để soạn thảo các thông báo, các cảnh báo và khởi kiện khi cần thiết đối với các trường hợp nợ xấu đảm bảo tính pháp lý và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

4. Mofin hợp tác với Ứng dụng bảo hiểm LIAN cung cấp các gói bảo hiểm An tâm đầu tư lên tới 1 tỷ VNĐ cho nhà đầu tư yên tâm giải ngân cho người vay đảm bảo tuyệt đối khi có rủi ro xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

Bất kì ai cũng có thể trở thành Người Hỗ trợ ứng lương, chỉ cần đăng ký thành viên Hỗ trợ ứng lương tại Mofin.vn và tạo tài khoản tại Ngân hàng NCB
Người hỗ trợ Ứng lương được tham gia một chương trình nhân văn, có ích cho xã hội khi hỗ trợ những người đang gặp khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó Người Hỗ trợ lương vẫn nhận được các khoản phí, lãi tùy vào chương trình Người nhận hỗ trợ chọn lựa cũng như các ưu đãi đặc biệt từ MOFIN.
MOFIN hoàn toàn không giữ bất cứ khoản tiền nào của Người Hỗ trợ ứng lương. Người Hỗ trợ ứng lương chuyển khoản số tiền ứng lương và nhận số tiền hoàn lại cùng các phí phát sinh trực tiếp từ Khách hàng.
MOFIN sử dụng công nghệ cao trong việc duyệt hồ sơ tự động và có Bộ phận thẩm định kiểm soát rủi ro tối đa trước khi chuyển hồ sơ đến cho Người hỗ trợ. Trong trường hợp Khách hàng không hoàn trả cho Người hỗ trợ, MOFIN sẽ phối hợp và hỗ trợ thu hồi cả gốc lẫn các loại phí, lãi phát sinh cho Người hỗ trợ.

“Tháng trước vì cần tiền gấp nên tôi ứng lương ở Mofin. Thấy dịch vụ hay, tiện lợi lại rất nhân văn, sau khi trả tiền tôi còn dư nên cũng đăng ký làm Nhà đầu tư của Mofin để giúp đỡ những người khó khăn như mình.”

Nguyễn Thùy Dương

Nhân viên văn phòng

“Một kênh đầu tư hay. Quay vòng vốn nhanh, sinh lời tốt.”

Phạm Hoàng nam

Freelancer

“Quản lý khoản đầu tư tiện lợi, thông tin minh bạch vì mình chỉ chuyển tiền trực tiếp cho người cần, không thông qua Mofin. Hệ thống quản lý rủi ro tốt.”

Hoàng Long Vũ

Đầu tư tài chính